Thiết Kế Biệt Thự

             Architecture Design

               Furniture Design

Gallery Architecture & Furniture

                 Garden Design

Mẫu biệt thự Pháp đẹp
Thứ sáu, 04 Tháng 1 2013 03:28

Mẫu biệt thự Pháp đẹp, mau biet thu Phap dep

Mẫu biệt thự Pháp đẹp tựa như một viên ngọc trai cực lớn tọa lạc trong không gian, nổi bật bởi gam màu đỏ rực, tỏa rạng một thứ quyền năng không giới hạn và khó có thể bị khỏa lấp bởi bất cứ công trình nào khác.

 

Mẫu biệt thự Pháp đẹp, mau biet thu Phap dep

 

Hệ mái được “cắt gọt” chuẩn xác theo tinh thần kiến trúc cổ điển Baroque nổi tiếng, cùng với ý tưởng tạo các đường gấp khúc linh hoạt, biến công trình thành một “thực thể” luôn luôn biến đổi và luân chuyển không ngừng trong không gian sống. Sự kỳ ảo của ý tưởng và tính “động” của kiến trúc nằm ở chính khả năng biểu đạt sự vận động của công trình ngay cả khi nó hoàn toàn bất động.

Mẫu biệt thự Pháp đẹp, mau biet thu Phap dep

Thêm một chút nắng, mưa và “dấu chân” của thời gian nữa, công trình sẽ giống như một ngôi biệt thự Pháp vừa được tái chế lại theo đúng nguyên bản hồi đầu thế kỷ XVI. Hệ mái đỏ ấn tượng, sắc ghi ánh vàng tôn quý, phào chỉ và ban công được chế tác kỳ công,... tất cả không đơn thuần chỉ là một bộ phận của công trình. Mỗi một phần cấu tạo đều có một thứ ngôn ngữ toát lên - ngôn ngữ của mỹ học và kiến trúc thời thượng bậc nhất.

Bietthunhadep.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
1 2 3 4 5
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday757
mod_vvisit_counterYesterday2443
mod_vvisit_counterThis week7526
mod_vvisit_counterLast week10295
mod_vvisit_counterThis month17009
mod_vvisit_counterLast month43104
mod_vvisit_counterAll days2407483

We have: 20 guests, 4 bots online