Thiết Kế Biệt Thự

             Architecture Design

               Furniture Design

Gallery Architecture & Furniture

                 Garden Design

Nhà ống kiểu Pháp
Thứ ba, 06 Tháng 12 2011 08:50
0

Công trình được tạo hình bởi các chi tiết kiến trúc cổ đặc trưng thể hiện ở phần mái, tột trụ đối xứng.

Nhà ống kiểu Pháp vẫn là công trình khả thi nếu biết cân đối và xử lý hiệu quả mặt bằng. Các chi tiết kiến trúc cổ vẫn có thể xuất hiện trong kiến trúc ngoại thất một ngôi nhà ống có mặt tiền hẹp mà không hề có sự gượng ép. Các công trình sau do Sơn Hà Architecture thiết kế và thi công là những minh chứng điển hình cho thấy trong thiết kế kiến trúc, với một đơn vị thiết kế có năng lực thì không có gì là không thể. Chúng tôi giới thiệu để các bạn tham khảo.

 

1

Chủ đầu tư: Bà Hoàng Thị Vui. Đ/c:8/69 Hai Bà Trưng – Q. Lê Chân – Hải Phòng

Một ngôi nhà ống giả biệt thự có mặt tiền được nhấn với hình khối cổ dày dặn tạo vẻ đồ sộ bằng một vọng lâu chính làm chi tiết kiến trúc chủ đạo.

2

Chủ đầu tư: Chị Hương – Hồ Ông Báo

Ngôi nhà ống bán biệt thự này là một trong những công trình có sự nhất quán nhất từ kiến trúc ngoại thất và bài trí nội thất. Ngoại thất mang dáng vẻ cổ điển của kiến trúc biệt thự Pháp và nội thất mang phong cách Pháp rõ nét. Đặc biệt vẫn đảm bả công năng cơ bản.

3

Chủ đầu tư: Dương Văn Ngân. Đ/c: Số 184 Trần Thành Ngọ - Kiến An – Hải Phòng.

Công trình là sự hòa hợp có chọn lọc giữa các yếu tố đặc trưng, biểu cảm nhất của kiến trúc pháp cổ vào các đối tượng chính như ban công , cửa sổ và các mái chữ A. Sự tinh tế trong thiết kế công trình nằm ở việc các đường nét cổ điển chỉ xuất hiện và phô diễn ở những điểm không gian thật cần thiết.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
1 2 3 4 5
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1202
mod_vvisit_counterYesterday1808
mod_vvisit_counterThis week5519
mod_vvisit_counterLast week15279
mod_vvisit_counterThis month3010
mod_vvisit_counterLast month58788
mod_vvisit_counterAll days2168846

We have: 15 guests, 9 bots online