20/10 tại SHAC: Vui vẻ, ấm cúng!

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 20/10/2014

Ngày 20/10/2014, được sự nhiệt thành ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty, Phòng Marketing và Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã phối hợp tổ chức thành công chương trình giao lưu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Sự thành công của chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham gia và một lần nữa khẳng định bước tiến tích cực của văn hóa doanh nghiệp SHAC.

1. 2010

Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Công ty, các Phó/Trưởng phòng chức năng, đông đảo CBNV nam và toàn thể chị em phụ nữ SHAC. Chia sẻ tại chương trình giao lưu, ông Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc SHAC nói: “Tuy chỉ chiếm 10% tổng số lao động của SHAC nhưng CBNV nữ lại là lực lượng quan trọng, góp phần lớn vào sự phát triển chung của SHAC. Sự năng động, sáng tạo và trí tuệ đã giúp CBNV nữ SHAC ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. SHAC gửi lời cảm ơn chân thành tất cả các CBNV nữ đã cùng SHAC đồng hành qua những khó khăn và đạt được những thành công đáng tự hào như hôm nay”.

3. 2010

Cũng trong chương trình giao lưu, Lãnh đạo SHAc và CBNV nam đã trân trọng trao tặng chị em những lời chúc lẵng hoa xinh đẹp cùng lởi chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chương trình kết thúc với nụ cười rạng rỡ trên mọi khuôn mặt.

2010

Nhân ngày 20/10, tập thể CBNV SHAC xin gửi lời chúc mừng đến tất cả Quý đối tác, Quý khách hàng nữ. Cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng SHAC trong suốt thời gian qua. Một lần nữa, SHAC xin chúc quý vị ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui bên đồng nghiệp, bạn bè và gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *