Cẩm nang XD SHAC và đối tác: Tư duy mới trong liên kết quảng bá thương hiệu

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 18/11/2013

Là một nội dung chính trong chuỗi hoạt động bên lề (diễn ra trong thời gian đón khách) của chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Sơn Hà Architecture, Cẩm nang xây dựng SHAC và các đối tác đã thể hiện thành công hiệu quả của một hoạt động liên kết quảng bá thương hiệu.

cam-nang-shac-1

Một góc view “Cẩm nang xây dựng SHAC và các đối tác”

Ngày 09/11/2013 vừa qua tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập. Một trong những hoạt động góp phần tạo nên thành công của Chương trình là Cẩm nang xây dựng SHAC và các đối tác.

Với sự tham gia của 30 doanh nghiệp là các đối tác tiêu biểu của Sơn Hà – những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về xây dựng, Cẩm nang đã “trình diễn” một màn đón khách ấn tượng, thu hút đông đảo sự chú ý của Quan khách, mang đến không khí sôi động với sức nóng bất ngờ, dấu hiệu mở đầu hứa hẹn cho một sự kiện thành công.

cam-nang-shac-2

Quan khách nhiệt thành tham quan khu trưng bày của Cẩm nang

Sản phẩm trưng bày (catalogue, mẫu vật, trang thiết bị hướng dẫn…) của Cẩm nang được bố trí một cách khoa học thành từng khu như Khu vật liệu xây dựng (Boral, Gạch Milan,…); Khu nội thất (Phúc Thành Sofa, Red Apple, B’smart,…); Khu sản phẩm thi công hoàn thiện (Mykolor, Sơn Spec, Điện thông minh Asel),… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu một cách đầy đủ nhất những thông tin về các dịch vụ cần thiết cho việc xây dựng ngôi nhà của mình.

cam-nang-shac-3

Tham gia Cẩm nang là những thương hiệu uy tin cung cấp các dịch vụ về xây dựng

Trao đổi về ý tưởng tổ chức Cẩm nang, KTS Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà ; Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Từ phương châm Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, chúng tôi đã cho ra đời ý tưởng tổ chức Cẩm nang. Đến với Cẩm nang, Quý khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn chất lượng từ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn của các thương hiệu uy tín. Việc này không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn hỗ trợ họ trong việc chọn lọc nhà cung cấp với chất lượng dịch vụ đã được thị trường kiểm chứng”.

Cùng quan điểm trên, bác Mai Văn Cồ (chủ đầu tư thi công trọn gói tại Kiến An, Hải Phòng) chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi thấy Cẩm nang trong một chương trình kỷ niệm thành lập công ty như thế này. Đây thực sự là một hoạt động thiết thực dành tặng các chủ đầu tư, là sáng kiến đáng hoan nghênh của Sơn Hà Architecture”.

cam-nang-shac-4

Cẩm nang được đối tác và khách hàng đánh giá cao về ý tưởng tổ chức và mục đích hướng tới

Về khía cạnh quảng bá thương hiệu, Cẩm nang SHAC và các đối tác được các doanh nghiệp đánh giá tích cực bởi cách triển khai và mục tiêu mà hoạt động hướng tới.

Ông Trương Phi Lân – trưởng phòng Kinh doanh dự án miền Bắc, Công ty Boral Gypsum Việt Nam nói: “Một thương hiệu uy tín nằm trong liên kết các thương hiệu uy tín đương nhiên sẽ dễ dàng giành được vị trí trong tâm trí khách hàng và trở thành lựa chọn tin tưởng của họ. Việc Sơn Hà Architecture chủ trì tổ chức Cẩm nang trong sự kiện quan trọng này thể hiện rất rõ sự đổi mới tư duy và nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu thị trường, một cách quảng bá thương hiệu hết sức thông minh. Tôi hi vọng trong tương lai, Boral sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác với Sơn Hà Architecture trong những hoạt động quảng bá thiết thực và hiệu quả này”.

Một số hình ảnh về Cẩm nang SHAC và các đối tác trong Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC:

cam-nang-shac-5

cam-nang-shac-6

cam-nang-shac-7

cam-nang-shac-8

cam-nang-shac-9

cam-nang-shac-10

cam-nang-shac-11

cam-nang-shac-12

cam-nang-shac-13

cam-nang-shac-14

cam-nang-shac-15

cam-nang-shac-16

cam-nang-shac-17

cam-nang-shac-18

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *