Công trình Xây nhà trọn gói đầu tiên được bàn giao (năm 2005)

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 08/12/2010

Năm 2005, hồ sơ xây biệt thự 3 tầng trọn gói tại Hải Phòng được Công ty Cổ phần Đá gốm Sơn Hà bàn giao thành công cho chủ đầu tư Nguyễn Thị Len (Q. Hải An, TP. Hải Phòng). Nếu như hồ sơ thiết kế nhà ống trên nền dốc – BTP 0008 thổi luồng gió mới, làm nên một khí thế Sơn Hà tràn ngập sức trẻ năng động thì việc công trình xây nhà trọn gói đầu tiên được bàn giao chỉ sau 1 năm lại là cú huých đầy cảm xúc khoác lên Sơn Hà diện mạo hoàn toàn khác.

Xây biệt thự 3 tầng trọn gói tại

Hồ sơ công trình nhà ống trọn gói đầu tiên của SHAC

Kể từ sau khi BTP 0008 được bàn giao thành công tại Quảng Ninh, bên cạnh việc thiết kế – thi công đá gốm và tiểu cảnh, chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được các hợp đồng thiết kế nhà. Kết quả này thể hiện sự tin tưởng của Quý khách hàng vào năng lực của đội ngũ nhân sự Sơn Hà. Hợp đồng xây nhà trọn gói Sơn Hà ký kết với chủ đầu tư Nguyễn Thị Len là giao dịch quan trọng để Sơn Hà khẳng định lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng” – Giám đốc Nguyễn Hoàng Long vui vẻ chia sẻ cảm xúc về dấu mốc thi công biệt thự Pháp trọn gói 3 tầng tại Hải Phòng của Sơn Hà vào năm 2005.

Sơn bả biệt thự

Hình ảnh thực tế giai đoạn hoàn thành biệt thự trọn gói BTP 0008

Gia nhập thị trường Tư vấn xây dựng Hải Phòng được hơn một năm, tuy nhiên đây là lần đầu những đánh giá “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” dành tặng công trình do Sơn Hà thiết kế và thi công xuất hiện và từ đây trở thành đặc trưng nổi bật cho các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Vào thời điểm này, với sự nhạy bén kinh doanh trời phú cùng óc quyết đoán của một con người từng trải và có bản lĩnh, vị giám đốc trẻ Nguyễn Hoàng Long không coi hợp đồng xây nhà trọn gói đáng mơ ước này là một sự “may rủi” mà liên tục khẳng định đây là kết quả tất yếu đến với một doanh nghiệp có năng lực và kinh nghiệm thiết kế thi công xây dựng như Sơn Hà. Thực tế đã chứng minh nhận định đúng đắn của kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long,  rằng sự thành công của công trình trọn gói biệt thự kiến trúc Pháp BTP 0008 không chỉ tạo nên một Sơn Hà uy tín trong tâm trí Quý khách hàng mà còn là tiền đề quan trọng cho lần “lột xác” thứ nhất của Đá gốm Sơn Hà vào năm 2006.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh thiết kế và thi công công trình trọn gói có ý nghĩa đặc biệt này:

Thi công biệt thự

Thi công biệt thự trọn gói BTP 0008 tại Hải Phòng được thực hiện qua quy trình khắt khe

Cầu thang gỗ đẹp

Cầu thang gỗ sang trọng và đẳng cấp của biệt thự Pháp

Nội thất gỗ

Sản xuất, lắp đặt nội thất gỗ SHAC bén duyên thị trường Hải Phòng từ đây BTP 0008

Bàn ăn gỗ

Bàn ghế ăn bằng gỗ quý sang trọng và vô cùng ấm cúng

Xem chi tiết công trình: Xây biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp trọn gói – BTP 0008

Để tiếp tục theo dõi những câu chuyện thú vị, đầy cảm xúc về quá trình hình thành và phát triển của SHAC, mời bạn đọc click vào các cột mốc dưới đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *