Đại diện SHAC thăm và làm việc tại trụ sở Rococo Italia Co.,ltd (Thái Lan)

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 07/04/2015

Trong chuyến công tác Thái Lan tháng 3/2015 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã có buổi thăm và làm việc tại trụ sở Công ty Rococo Italia – một đối tác lớn của SHAC tại Bangkok (Thái Lan) về lĩnh vực nhập khẩu đồ nội thất gỗ cao cấp.

shac-gap-go-doi-tac-Rococo-Italia-thai-lan-2015-a3

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai Công ty đã bàn bạc và thống nhất định hướng cho giai đoạn hợp tác sắp tới. Cụ thể, SHAC sẽ là đối tác chính của Rococo Italia tại thị trường Hải Phòng, và cùng đơn vị này thúc đẩy, phát triển mạnh việc khai thác, cung cấp các dịch vụ về đồ nội thất gỗ cao cấp mang thương hiệu Rococo tại thị trường Việt Nam.

shac-gap-go-doi-tac-Rococo-Italia-thai-lan-2015-a4

Trao đổi thêm về sự kiện hợp tác này, ông Nguyễn Hoàng Long (Chủ tịch Hội đồng quản trị SHAC) cho biết: “Rococo Italia là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ cao cấp với năng lực đã được khẳng định tại thị trường quốc tế. Thậm chí mỗi chi tiết tạo hình đồ nội thất do đơn vị này sản xuất còn được ca ngợi như biểu tượng của sự giàu có. Do vậy, bên cạnh kinh nghiệm sản xuất – thi công đồ nội thất gỗ SHAC đã có từ trước, sự hợp tác này sẽ là điều kiện thuận lợi để SHAC có thêm nhiều cơ hội học hỏi, trau dồi, phát triển hơn nữa và khẳng định vị thế vững chắc của đơn vị sản xuất – thi công đồ nội thất gỗ uy tín Việt Nam”.

shac-gap-go-doi-tac-Rococo-Italia-thai-lan-2015-a5

Cùng quan điểm trên, một đại diện trẻ tuổi của Rococo Italia nhấn mạnh: “SHAC là đơn vị thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá quy mô và uy tín của Việt Nam. Trước khi xây dựng kế hoạch phát triển thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có dịp tìm hiểu rất kỹ đối tác của mình. Với năng lực của SHAC, chúng tôi rất kỳ vọng việc Rococo mở rộng khai thác thị trường Việt Nam sẽ suôn sẻ và đạt hiệu quả như mong muốn”.

shac-gap-go-doi-tac-Rococo-Italia-thai-lan-2015-a7

Trong nội dung buổi làm việc, nhận lời mời của Rococo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Hoàng Long và các đại diện SHAC đã ghé thăm showroom đồ nội thất gỗ đẳng cấp của Rococo Italia tại Bangkaen (Bangkok, Thái Lan). Tại đây, đoàn công tác SHAC đã có dịp được trực tiếp “sở mục thị” những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, tinh tế và sang trọng nổi tiếng khu vực Đông Nam Á của thương hiệu Rococo Italia.

shac-gap-go-doi-tac-Rococo-Italia-thai-lan-2015-a2

Chương trình làm việc giữa SHAC – Rococo Italia kết thúc một cách thành công với quyết tâm cao của hai đơn vị trong việc đẩy mạnh thâm nhập và quảng bá thương hiệu nhà cung cấp đồ nội thất gỗ cao cấp Rococo Italia. Lãnh đạo hai bên thể hiện rõ hi vọng quan hệ hợp tác SHAC –  Rococo Italia sẽ là quan hệ hợp tác bền vững, mang lại những giá trị thiết thực cho cả 3 bên: SHAC, Rococo Italia và Quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến công tác tại trụ sở Rococo Italia của đoàn SHAC, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *