Giới thiệu chung

Thương hiệu SHAC là thương hiệu độc quyền của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC) được gây dựng từ năm 2003 bởi tâm huyết ấp ủ bấy lâu của kiến trúc sư trẻ tuổi Nguyễn Hoàng Long đã thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hà Nội trước khi ông quyết định trở về Hải Phòng phát triển sự nghiệp . Đơn vị xây dựng uy tín thành phố Cảng gắn liền với cái tên Sơn Hà như một sự bày tỏ lòng biết ơn và thành kính của giám đốc Nguyễn Hoàng Long gửi tới ông nội Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu của Việt Nam.

Trải qua suốt 13 năm hình thành và phát triển, cho đến nay các công trình xây dựng dân dụng đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành của 3 miền đất nước các công trình xây dựng dân dụng đảm bảo tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. Trong đó, thiết kế biệt thự được đánh giá là lĩnh vực đã gặt hái nhiều thành công vang dội nhất của chúng tôi, những mẫu biệt thự đẹp đã góp phần làm giàu bản sắc của thương hiệu SHAC uy tín.

Biệt thự là loại hình nhà ở cao cấp với kiến trúc độc đáo, được thiết kế quy mô, đảm bảo ngoại thất ấn tượng và không gian nội thất tiện nghi sang trọng. Trong bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp của SHAC, có sự góp mặt của các mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp – loại hình biệt thự thu hút lượng đông chủ đầu tư, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự lâu đài, thiết kế biệt thự vườn cụ thể như: thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự 3 tầng, thiết kế biệt thự 4 tầng, thiết kế biệt thự 5 tầng… , thiết kế biệt thự diện tích 100m2, diện tích 200m2, diện tích 300m2 ….. Trên thị trường toàn quốc, mẫu thiết kế biệt thự mang thương hiệu SHAC đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc, điển hình như thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh, thiết kế biệt thự tại Hải Phòng, thiết kế biệt thự tại Hà Nội, thiết kế biệt thự tại TP. Hồ Chí Minh, thiết kế biệt thự tại Nghệ An, thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa…… Một số công trình biệt thự tiêu biểu đại diên cho quan điểm thiết kế và ý tưởng thiết kế sáng tạo của KTS Sơn Hà: biệt thự lâu đài gà vàng 6 tầng tại Hà Nội SH BTLD 0012, thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng tại Nghệ An SH BTP 0089, mẫu biệt thự Pháp 6 tầng mái ngói đẹp tại Thái Bình SH BTP 0080, thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng SH BTD 0027…. và còn rất nhiều các công trình thiết kế biệt thự đẹp khác nữa đã góp phần làm giàu bộ sưu tập biệt thự nhà đẹp của SHAC.

Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, SHAC là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Hải Phòng. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” tiêu biểu trải dọc đất nước hình chữ S, SHAC tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác, Quý khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc. Biệt thự nhà đẹp – chuyên trang thiết kế và thi công biệt thự của SHAC hi vọng sẽ hỗ trợ tích cực trong việc củng cố thương hiệu SHAC giàu bản sắc và đem tới nhiều sự lựa chọn cho Quý vị bạn đọc để sở hữu công trình biệt thự đẹp và tiện nghi.