Hồ sơ thiết kế kiến trúc đầu tiên được bàn giao (năm 2004)

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 06/12/2010

Cuối năm 2004, hồ sơ thiết kế kiến trúc đầu tiên (thiết kế nhà ống trên nền đất dốc – SH NOD 0001) được Công ty Cổ phần Đá gốm Sơn Hà bàn giao thành công cho chủ đầu tư Nguyễn Thanh Tùng (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), Sơn Hà chính thức gia nhập thị trường Tư vấn thiết kế xây dựng.

Thiết kế nhà ống trên nền đất dốc

Hồ sơ Thiết kế nhà ống đầu tiên của SHAC

Với kiến trúc độc đáo và công năng bố trí khoa học, công trình Nhà ống hiện đại – SH NOD 0001 đã hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư Nguyễn Thanh Tùng và Quý khách hàng tại Hải Phòng, Quảng Ninh để giành về cho mình những lời đánh giá cao và ưu ái khen ngợi. Sự ra đời của hồ sơ thiết kế ấn tượng này là minh chứng rõ nét cho “duyên nợ” và đánh dấu sự sớm trở lại với sở trường thiết kế kiến trúc công trình dân dụng của kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long, đồng thời khẳng định năng lực thiết kế của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư  Sơn Hà.

Nhà ống trên nền đất dốc

Kiến trúc của ngôi nhà ống được xây dựng trên nền đất dốc

Cùng chúng tôi nhắc lại kỷ niệm về SH NOD 0001, chủ đầu tư Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ: “Tôi bị ấn tượng bởi Sơn Hà do công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp, lạ mắt mà đơn vị này thiết kế và thi công cho gia đình chị gái tôi. Khi gặp Hoàng Long, tôi may mắn nhìn thấy một hoài bão lớn được giấu sau vẻ ngoài mộc mạc, giản dị của chàng trai trẻ tuổi ấy. Cùng lúc đó, tôi được biết thêm Hoàng Long đã tốt nghiệp ngành thiết kế kiến trúc và cũng dắt lưng khá khá kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Ngay sau đó, không một chút lăn tăn, đôi đã tìm đến và lựa chọn Đá gốm Sơn Hà là đơn vị cùng tôi hợp tác xây dựng nên công trình nhà ống hiện đại mã số SH NOD 0001 này. Và như anh chị thấy đấy, kết quả đã chứng minh tôi đã đặt niềm tin hoàn toàn đúng chỗ”.

Tầng 1 nhà ống

Nội thất của căn nhà ống – SH NOD 0001

SH NOD 0001 có ý nghĩa vô cùng quan trọng với tôi nói riêng và Đá gốm Sơn Hà nói chung. Hồ sơ thiết kế này là “tấm vé hạng sang”, là cầu nối để tôi sớm có thêm những “nguyên liệu cao cấp” và điều kiện để phát triển lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hải Phòng – nguyện vọng thiết tha khi tôi quyết định về quê hương Hải Phòng phát triển sự nghiệp” – Giám đốc Nguyễn Hoàng Long tiếp tục chia sẻ.

Quả thực, hồ sơ SH NOD 0001 đã xuất hiện suôn sẻ một cách bất ngờ, tác động tích cực đến định hướng phát triển của Sơn Hà những năm sau đó và viết nên cho Sơn Hà những trang đầu đầy cảm xúc. Tiếp nối những thành công này, thành tích đạt được trong năm thành lập thứ 3 đã mang đến cho Sơn Hà cú huých ngoạn mục. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc trong nội dung bài viết sau.

Để tiếp tục theo dõi những câu chuyện thú vị, đầy cảm xúc về quá trình hình thành và phát triển của SHAC, mời bạn đọc click vào các cột mốc dưới đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *