Hội nghị khách hàng SHAC khu vực miền Nam

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 03/04/2014

Ngày 9/3/2014 tại TP. HCM, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực miền Nam 2014. Đây là dịp để SHAC gửi lời tri ân đến Quý khách hàng khu vực miền Nam đã đồng hành, hợp tác hiệu quả trong năm qua.

hoi-nghi-khach-hang-mien-nam-1

Lãnh đạo SHAC chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hoàng Long (Giám đốc SHAC), ông Nguyễn Mạnh Hùng (Phó Giám đốc SHAC), ông Nguyễn Hữu Toàn (Giám đốc SHAC – Chi nhánh TP. HCM) cùng các đối tác và gần 50 khách hàng tiêu biểu của SHAC khu vực miền Nam.

Tại Hội nghị, Giám đốc Nguyễn Hoàng Long vui mừng thông báo đến các đối tác và các vị khách hàng tiêu biểu khu vực miền Nam về kết quả hoạt động của SHAC trong năm qua. Năm 2013, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, nhìn chung ngành xây dựng Việt Nam có tốc độ tăng trưởng chậm. SHAC không nằm ngoài ảnh hưởng này. Tuy nhiên, trong điều kiện khó khăn, tập thể CBNV SHAC đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành mục tiêu năm 2013 một cách xuất sắc.

Với việc ký kết thành công hợp đồng tư vấn thiết kế biệt thự hàng nghìn m2 tại Kiên Giang vào tháng 10/2013, SHAC đã nâng số tỉnh thành phủ sóng lên con số 22 – một con số đầy cảm xúc dành tặng chặng đường 10 năm phát triển đầy tự hào. Năm 2013 cũng là năm đánh dấu sự quyết tâm mạnh mẽ của SHAC trong việc đầu tư quy mô và toàn diện về trang thiết bị, công nghệ và con người nhằm thực hiện tốt nhất cam kết mang đến Quý khách hàng những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

hoi-nghi-khach-hang-mien-nam-2

Công tác chuẩn bị đón đại biểu Hội nghị

Giám đốc Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh: “Sự đồng hành và hỗ trợ tích cực của Quý khách hàng đã góp phần không nhỏ nâng cao uy tín, vị thế của SHAC trên thị trường, giúp công chúng thấy một Sơn Hà Architecture không ngừng phát triển lớn mạnh. Đây thực sự là động lực quý báu để tạp thể CBNV SHAC tiếp tục nỗ lực phấn đấu”.

Đại diện khách hàng, ông Thanh Sơn (Quận 1, TP. HCM) chia sẻ: “Một trong những thành công lớn của tôi đó là lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp , đó là SHAC. Chúng tôi tự hào vì đã đặt niềm tin đúng chỗ và chúng tôi đã có được một ngôi nhà như mơ ước”.

Hội nghị đã khép lại thành công cùng tiếng vang của champage chúc mừng hòa cùng tiếng cười của đại biểu tham dự với hi vọng về một giai đoạn hợp tác mới nhiều thành công giữa SHAC, Quý đối tác và Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *