SHAC chính thức ra mắt website mới ưu tiên cao tiện ích cho người dùng

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 10/01/2015

Ngày 31/12/2014, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã chính thức ra mắt website http://shac.vn với giao diện hiện đại, thân thiện và ưu tiên cao những tiện ích với người dùng.

Giao diện website shac.vn

 

Giao diện website mới của SHAC

Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, website mới là kênh truyền thông chính thức của SHAC về các hoạt động thiết kế và thi công công trình của Doanh nghiệp cùng những tin tức hoạt động ngành thiết kế xây dựng toàn quốc nói chung, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ thiết kế nhà chất lượng của đơn vị uy tín thành phố Cảng này.

Điểm ưu việt trong website mới của SHAC là sự đơn giản và tiện dụng đối với từng đối tượng khách hàng. Đồng thời tính năng hiển thị một cách khoa học danh sách các công trình do SHAC thiết kế và thi công trong những chuyên mục được đầu tư kỹ lưỡng như Xây nhà trọn gói; Thiết kế biệt thự;… giúp Quý khách hàng nhanh chóng và dễ dàng tìm được được những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu tham khảo của gia đình mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn lồng vào website những bài viết và hình ảnh sinh động về văn hóa doanh nghiệp SHAC giàu bản sắc và có chiều sâu nhằm mang đến Quý khách hàng những hình dung toàn diện nhất về đơn vị sẽ hợp tác cùng mình xây nên những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

sonha-logo

Để đạt được sự tiện dụng này, trong suốt thời gian dài, đội ngũ biên tập và kỹ thuật viên SHAC đã liên tục trau dồi kiến thức, sáng tạo và linh hoạt thống nhất để đưa ra những cách thức xây dựng nội dung bài viết, hiển thị hình ảnh và cập nhất thông tin đề cao tính tương tác với bạn đọc và Quý khách hàng. “Website mới của SHAC là sự đầu tư kỹ lưỡng về giao diện, nội dung và thống nhất với các yếu tố nhận diện của bộ nhận diện thương hiệu SHAC. Chúng tôi mong muốn rằng mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị, Quý khách hàng đều có thể truy cập shac.vn và truy cập một cách dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng nắm bắt được những thông tin tham khảo hữu ích cho việc xây nhà của gia đình mình” – bạn Nguyễn Duy Hiếu (Phòng Marketing SHAC) chia sẻ.

Trong thời gian tới, SHAC sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ và tăng cường khả năng tương tác giữa SHAC và khách hàng thông qua việc ứng dụng cách đánh mã số công trình thông minh. Việc ra mắt website mới http://shac.vn và thường xuyên ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh một lần nữa khẳng định quyết tâm của SHAC trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến Quý khách hàng sự hài lòng trong từng giao dịch.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *