SHAC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 09/03/2015

Tối ngày 7/3 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã long trọng tổ chức buổi tiệc đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh tất cả các chị em cán bộ nhân viên trong Công ty.

shac-8-3-2015-1

Trong không khí ấm áp, thân tình và tươi vui, buổi tiệc đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Trưởng các bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên nữ SHAC.

shac-8-3-2015-6

Tại buổi tiệc, Giám đốc Nguyễn Hoàng Long đã phát biểu chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Vị Giám đốc trẻ bày tỏ sự tự hào về đội ngũ cán bộ nhân viên nữ – một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên những thành công cho Công ty như hiện nay. “Công tác trong doanh nghiệp tư vấn xây dựng với những đặc thù riêng của nghề nghiệp và môi trường chủ yếu là nam giới khiến chị em gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, vượt qua tất cả thách thức ấy, các chị em SHAC không chỉ năng động, sáng tạo, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong Công ty mà còn giữ được nét tươi trẻ, lạc quan hiếm có. Chính sự tươi trẻ này đã tạo ra một môi trường làm việc vui tươi, giúp nâng cao hiệu quả làm việc chung” – Giám đốc Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh.

Bên cạnh những chia sẻ trên, các nam đồng nghiệp còn gửi tặng các chị em phụ nữ những lời chúc chân thành, tốt đẹp. Sự quan tâm rất đặc biệt của “đấng mày râu” đã làm nên một ngày 8/3 ý nghĩa đối với các chị em SHAC và trở thành động lực để chị em phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của Công ty.

SHAC trân trọng mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh về buổi tiệc 8/3 của SHAC mà chúng tôi ghi lại được:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *