SHAC hân hạnh đồng hành cùng “Kỹ sư tương lai 2013”

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 20/11/2013

“Nhân lực là 1 trong 4 yếu tố chính quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đầu tư vào con người bao giờ cũng là chiến lược đầu tư sáng suốt. Tôi hoan nghênh sáng kiến tổ chức chương trình này của Vimaru” – đó là những chia sẻ của KTS. Nguyễn Hoàng Long, Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) về chương trình “Kỹ sư tương lai 2013” do Trường Đại học Hàng Hảng Việt Nam (Vimaru) tổ chức, trong đó SHAC hân hạnh là một trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình.

SHAC_dong_hanh_cung_KSTL_2013_1

SHAC hân hạnh đồng hành cùng “Kỹ sư tương lai 2013”

Với mục đích giúp sinh viên hiện thực hóa các kiến thức trong trường, vận dụng một cách có hiệu quả kiến thức vào thực tế, trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã tổ chức một sân chơi “học mà chơi, chơi mà học” cho sinh viên khoa Công trình Thủy mang tên “Kỹ sư tương lai”.

Tham gia “Kỹ sư tương lai 2013”, Sơn Hà Architecture hân hạnh là điểm khám phá cho các bạn thí sinh trong vòng thi thứ 3 có tên gọi “Thực tế công trình”. Cụ thể, các “kỹ sư tương lai” sẽ được KTS SHAC hướng dẫn, trao đổi về quy trình triển khai hoàn chỉnh của một công trình từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến việc xử lý yêu cầu, biến thành ý tưởng thiết kế, và sau cùng là kỹ năng phối kết hợp với đồng nghiệp và khách hàng để đưa ra được một mẫu thiết kế mãn nhãn – bước chuẩn bị quan trọng tạo nên một công trình có sức nặng trên thị trường.

SHAC_dong_hanh_cung_KSTL_2013_2

Các đội trong phần thi “Thực tế”

Bên cạnh những trao đổi thú vị của các KTS SHAC về quy trình triển khai công trình, các “kỹ sư tương lai” còn tỏ ra vô cùng hào hứng khi được trực tiếp “mục sở thị” các công trình tiêu biểu năm 2013 của SHAC tại Hải Phòng. Đào Duy Cương, khoa Công trình Thủy (Ban tổ chức) phấn khởi nói: “Năm nay, với sự nhiệt thành đồng hành của SHAC, các bạn thí sinh được tạo nhiều điều kiện khảo sát thực tế những công trình “đắt” về kiến trúc, mang lại những trải nghiệm thú vị và những kinh nghiệm quý báu góp phần nâng cao chất lượng các phần thi sau. Đây là điểm mới so với chương trình năm trước”.

SHAC_dong_hanh_cung_KSTL_2013_3

Kỹ sư Nguyễn Phương Tuấn (TP. Thiết kế) đại diện SHAC tặng quà cho chương trình

Tại đêm chung kết “Kỹ sư tương lai 2013” diễn ra ngày 13/11 (tại Hội trường lớn, trường Đại học Hàng hải Việt Nam), đại diện ban lãnh đạo Sơn Hà Architecture cũng đã trân trọng trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ của chương trình. “Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội hợp tác với các đơn vị và các trường học trong những hoạt động ý nghĩa này” – Kỹ sư Nguyễn Phương Tuấn, Trưởng phòng Thiết kế SHAC chia sẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *