SHAC: Tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 29/07/2013

Nhằm tôn vinh thành tích đạt được trong 10 năm qua, đồng thời thể hiện sự trân trọng, tri ân Quý khách hàng, Quý đối tác và CBNV đã nhiệt thành hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của SHAC, Ban lãnh đạo Công ty đã phê duyệt kế hoạch tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC và nhấn mạnh đây là một trong những sự kiện quan trọng trong kế hoạch hoạt động của 6 tháng cuối năm 2013.

ky-niem-10-nam-1

SHAC ra mắt mẫu đồng phục mới

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC gồm các hoạt động: Cuộc thi sáng tác logo SHAC; Chương trình tri ân khách hàng “Thượng đế vàng”; Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.

Cuộc thi sáng tác logo SHAC là hoạt động khởi xướng cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Được phát động từ tháng 6/2013, cuộc thi đã kết thúc đợt 1 (7/2013) với hai mẫu được lựa chọn là mẫu MS 0003 của tác giả Phan Anh Vũ (Nhân viên thiết kế) và mẫu MS 0015 của tác giả Nguyễn Trọng Thanh (Phó phòng Nội thất) với giải thưởng trị giá 250 USD. Đợt hai của cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 8/2013 đến hết ngày 30/12/2013.

 ky-niem-10-nam-2

Ông Nguyễn Phương Tuấn trao giải cho tác giả Nguyễn Trọng Thanh

“Thượng đế vàng” là chương trình tri ân đặc biệt, thể hiện sự trân trọng và thay lời cảm ơn của SHAC gửi đến Quý khách hàng. Chương trình được khởi động từ ngày 1/8/2013 và kết thúc vào ngày 30/12/2013. Với những gói quà tặng hấp dẫn và thiết thực, SHAC hi vọng mang đến Quý khách hàng cảm giác thân thiện, gắn bó và tin tưởng về một thương hiệu uy tín, một nhà tư vấn chuyên nghiệp, một địa chỉ “trọn mặt gửi vàng” để nâng niu tổ ấm của bạn.

Chi tiết xem tại link “Thượng đế vàng” – Chương trình tri ân dịp 10 năm thành lập SHAC

Hoạt động chính giữ vai trò trung tâm của chuỗi sự kiện này là Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC. Dự kiến Lễ kỷ niệm được tổ chức vào tháng 10/2013 tại Cát Bi Plaza (số 1 Lê Hồng Phong, Hải Phòng) với sự tham dự của gần 200 khách mời. Với nội dung được đầu tư hoành tráng, chương trình văn nghệ chuyên nghiệp cùng các tiết mục trò chơi sôi động, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc “bùng nổ” đáng nhớ, là món quà ý nghĩa mà SHAC dành tặng toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và CBNV Công ty.

SHAC là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn – Thi công xây dựng. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay SHAC đã trở thành một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của khách hàng và các đối tác trong thành phố và trên toàn quốc. Thành công hôm nay của SHAC không thể không kể đến sự ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác và CBNV Công ty.

Chia sẻ cảm xúc về chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, ông Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) xúc động: “Không có từ ngữ nào diễn tả hết sự ưu ái nhiệt thành mà Quý khách hàng, Quý đối tác và CBNV Công ty đã dành cho SHAC trong suốt 10 năm qua. SHAC xin gửi gắm sự trân trọng Quý khách hàng, Quý đối tác và CBNV qua chuối sự kiện ý nghĩa này. Chúng tôi hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác và CBNV để thương hiệu SHAC luôn vững mạnh, xứng đáng với niềm tin, niềm tự hào của một thương hiệu thành phố Cảng”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *