SHAC và Euro Style phối hợp tập huấn về hệ thống thoát sàn

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 14/06/2014

Ngày 10/6/2014 tại Hải Phòng, sự thành công của chương trình tập huấn cho KTS, kỹ sư SHAC về giải pháp chống thấm và hệ thống thoát sàn được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) và Công ty TNHH Phong Cách Âu Châu (Euro Style) đã thêm phần khẳng định tính đúng đắn trong chiến lược đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân sự của Ban lãnh đạo SHAC.

anh-1

Tham dự chương trình gồm có Ban lãnh đạo SHAC, Ban lãnh đạo Euro Style và hàng chục KTS, kỹ sư của 2 đơn vị.

 Tại chương trình tập huấn lần này, các vấn đề về giải pháp chống thấm và thiết kế hệ thống thoát sàn cho công trình xây dựng dân dụng được các KTS, kỹ sư hai bên nhiệt tình trao đổi, thảo luận. Trong đó, được quan tâm hơn cả đó là các quan điểm và giải pháp chống thấm cho công trình.

anh-2

 Những năm gần đây, chống thấm không còn quá xa lạ với những công trình ở Việt Nam. Đặc biệt với sự tiếp thu tiến bộ từ những nước phát triển, các công trình đã chú trọng hơn cho việc chống thấm, giúp cho ngôi nhà bền vững và thẩm mỹ hơn. Tưởng chừng là việc nhỏ, nhưng thực chất chống thấm lại là một trong các vấn đề quan trọng nhất của công trình. Nếu không xử lý cẩn thận ngay từ bạn đầu, chi phí xử lý chống thấm lại sẽ khiến chủ đầu tư không thể không “nhăn mày, nhức óc”.

anh-3

Ý thức được điều này, ngay từ khâu đầu của quy trình tư vấn, thiết kế công trình, SHAC luôn thận trọng và đặc biệt chú ý vấn đề này. Đây là động lực mạnh mẽ để SHAC và Euro Style nhanh chóng đi đến thống nhất việc phối hợp tổ chức một chương trình tập huấn quy mô.

anh-4

 Chương trình tập huấn không chỉ là nơi để nhân sự hai bên giao lưu, chia sẻ những kiến thức về các giải pháp của vấn đề quan trọng trong thiết kế và thi công công trình để mang đến Quý khách hàng những công trình chất lượng với chi phí tiết kiệm mà đây còn là sân chơi để SHAC và Euro Style thấu hiểu nhau, chuẩn bị tốt nhất cho sự hợp tác lâu dài, bền vững và hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *