SHAC vinh danh trong lễ trao giải “Doanh nhân Nguyễn Sơn Hà”

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 22/08/2011

Giải thưởng “DOANH NHÂN NGUYỄN SƠN HÀ” là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những doanh nghiệp triển vọng và có nhiều đóng góp quan trọng cho hoạt động thương nghiệp Hải Phòng. Lễ trao giải diễn ra tối ngày 21-8 với sự tham gia của đông đảo các nhà nghiên cứu, sử học và các doanh nhân của một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Trước đó, tại Nhà hát lớn thành phố đã diễn ra cuộc Hội thảo khoa học tìm hiểu và bàn về những đóng góp của doanh nhân tiêu biểu Nguyễn Sơn Hà cho nền thương nghiệp Hải Phòng nói riêng và thương nghiệp Việt Nam nói chung trong thế kỷ trước. Hội thảo do Hội văn hóa doanh nhân Hải Phòng, Hội Khoa học Lịch sử Hải Phòng và Bảo tàng Hải Phòng phối hợp tổ chức dưới sự chủ trì của Nhà sử học Dương Trung Quốc.

 giai-thuong-nguyen-son-ha-2013

Buổi giao lưu và trao kỷ niệm chương “DOANH NHÂN NGUYỄN SƠN HÀ”

ong-duong-trung-quoc-giai-thuong-nguyen-son-ha-2013

Nhà sử học Dương Trung Quốc tại Hội thảo “Nguyễn Sơn Hà với doanh nhân Hải Phòng”

Tại Hội thảo, các doanh nhân tiêu biểu và các nhà nghiên cứu đã cùng thống nhất quan điểm về tiêu chí chọn ra các doanh nghiệp xứng đáng nhận kỷ niệm chương và cúp cho giải “DOANH NHÂN NGUYỄN SƠN HÀ”. Theo đó, Công ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã trở thành một trong mười doanh nghiệp Hải Phòng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này.

le-trao-giai-thuong-nguyen-son-ha-2013

Giám đốc SHAC (thứ 2 từ trái sang) trong lễ nhận cúp và kỷ niệm chương.

Sự phát triển năng động cùng những thành tựu đáng kể trong gần 7 năm hoạt động, Sơn Hà Architecture đã chứng tỏ năng lực của một công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – xây dựng Hải Phòng.

Tính đến thời điểm hiện tại Công ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SHAC đã thực hiện hàng chục dự án lớn nhỏ, hoàn thành hàng trăm mẫu thiết kế. Mỗi công trình đều mang những nét độc đáo ghi dấu ấn riêng có Sơn Hà Architecture. Bên cạnh việc thiết kế và thi công trọn gói các công trình xây dựng quy mô lớn, công ty cũng không bỏ qua những dự án vừa và nhỏ như cải tạo nội thất theo yêu cầu. Ngoài việc đảm nhận những gói xây dựng dân dụng vốn là thế mạnh của công ty, Sơn Hà Architecture đang từng bước chứng tỏ năng lực ở các công trình kinh doanh mới, công trình công cộng quy mô lớn.

lanhdao-shac-nhan-giai-thuong-nguyen-son-ha-2013

Giám đốc – KTS Nguyễn Hoàng Long và Phó giám đốc – KTS Nguyễn Mạnh Hùng

Những công trình do Sơn Hà Architecture thiết kế đã có mặt tại nhiều tỉnh phía bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hưng Yên,… cho thấy năng lực chiếm lĩnh và đáp ứng nhu cầu thị trường khá tốt. Không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động vươn ra các tỉnh là chiến lược lâu dài mà công ty đang hướng tới.

Bằng phương châm “Sáng tạo không gian kiến trúc là kiến tạo không gian sống”, Sơn Hà Architecture đã chia sẻ với khách hàng những khó khăn trong việc xây đắp và tạo dựng nên những không gian sống tưởng như không thực hiện được. Đặc biệt, điểm làm nên một Sơn Hà Architecture hoàn toàn khác biệt còn ở phong cách làm việc: Luôn tận dụng mọi khả năng để tăng hiệu quả sử dụng các không gian, không bỏ sót bất cứ một yếu tố nào để tạo dấu ấn kiến trúc cho các công trình xây dựng. Bởi vậy, Sơn Hà Architecture được chọn trong số nhiều những doanh nghiệp xây dựng khác trên địa bàn thành phố cho giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp thành đạt này.

 cong-ty-shac-tai-le-trao-giai-thuong-nguyen-son-ha-2013

Trong mười doanh nghiệp được vinh danh tại lễ kỷ niệm chương “ DOAN NHÂN NGUYỄN SƠN HÀ”, Sơn Hà Architecture hiện được đánh giá là doanh nghiệp trẻ năng động ở cả sức phát triển và sức bật trong thiết kế của đội ngũ nhân viên công ty. Sức mạnh Sơn Hà Architecture nằm ở chính sức sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên có trình độ cùng chuyên môn sâu về thiết kế kiến trúc, xây dựng. Nhờ đó mà chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Sơn Hà Architecture đã là cái tên được nhiều doanh nhân nhắc đến, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình và là lựa chọn tối ưu sau những cân nhắc kỹ lưỡng của nhiều chủ đầu tư các dự án lớn.

Dưới sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết của giám đốc trẻ Nguyễn Hoàng Long cùng sự tâm huyết của Hội đồng quản trị, Công ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà bày tỏ nguyện vọng được cùng các doanh nghiệp Hải Phòng góp sức xây dựng và phát triển thương hiệu Việt trong tương lai lâu dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *