Sinh hoạt offline giữa SHAC và khách hàng miền Nam

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 30/07/2013

“Buổi sinh hoạt offline là dịp để chúng tôi được lắng nghe những trao đổi, chia sẻ kịp thời và cởi mở của khách hàng về các vấn đề của mẫu thiết kế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội gia tăng sự gắn kết, thấu hiểu giữa đơn vị thiết kế và khách hàng, giữa trụ sở và chi nhánh, là cấu nối tạo nên tiếng nói chung hữu ích giải quyết những khúc mắc về sản phẩm” – Chia sẻ bên lề buổi offline giữa lãnh đạo SHAC và khách hàng khu vực miền Nam, ông Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) nói.

Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-1-2013

Cuối tháng 7 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Sơn Hà Architecture đã có buổi sinh hoạt offline ý nghĩa với khách hàng khu vực miền Nam. Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn do những phát sinh khách quan nhưng buổi offline đã đạt kết quả tích cực nhất định và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư.

Tham gia sinh hoạt offline lần này, về phía Sơn Hà Architecture gồm có ông Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc, bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Giám đốc và ông Nguyễn Hữu Toàn – Giám đốc Sơn Hà Architecture chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh cùng các chủ đầu tư của các tỉnh, thành như Hồ Chí Minh, Kiên Giang. Trong đó không thể không kể đến các chủ đầu tư tiêu biểu như ông Nguyễn Hữu Nam (công trình Nhà ống kiến trúc Pháp – MS 0028), ông Lê Đồng (công trình Nhà ống kiến trúc Pháp – MS 0027), ông Ngô Hữu Hùng (công trình Biệt thự hiện đại – MS 0016) và ông Thanh Sơn (công trình Bar – Cafe).

Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-2-2013

Công trình Biệt thự hiện đại – MS 0016 do ông Ngô Hữu Hùng làm chủ đầu tư

Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo Sơn Hà Architecture đã cùng các chủ đầu tư thẳng thắn phân tích và trao đổi từng vấn đề cụ thể của từng mẫu thiết kế tương ứng. Trong không khí sôi nổi, liên tiếp các ý kiến quan điểm từ nhiều khía cạnh đã được nêu ra. Buổi sinh hoạt offline để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi người tham gia chính bởi “phong thái hợp tác” của nó. Suốt buổi sinh hoạt, có những quan điểm ủng hộ, có những quan điểm trái chiều nhưng dường như người ta không hề thấy sự xuất hiện của trạng thái chỉ trích gay gắt. Tinh thần hợp tác vì một mẫu thiết kế xuất sắc, khả thi bao trùm toàn bộ sự kiện.

Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-3-2013

Công trình Nhà ống kiến trúc Pháp – MS 0027 do ông Lê Đồng làm chủ đầu tư

Buổi offline được kết thúc bằng một party giản dị nhưng ấm áp. Trong không khí vui vẻ này, ngoài quan mối quan hệ đơn vị tư vấn thiết kế – chủ đầu tư thì không quá khó khăn để nhận ra mối quan hệ thân hữu. Party thự sự là những giây phút quý báu hiếm hoi mà sự khách sáo, câu nệ bị lu mờ, nhường lối cho những nụ cười chân thành, thân thiện.

 Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-4-2013

Công trình Nhà ống kiến trúc Pháp – MS 0028 do ông Nguyễn Hữu Nam làm chủ đầu tư

 Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-5-2013

Công trình Bar – Cafe do anh Thanh Sơn Làm chủ đầu tư

Tiếp tục chia sẻ về buổi sinh hoạt offline, ông Nguyễn Hoàng Long cho biết: “Thông thường, sau mỗi chuyến khảo sát thực tế công trình, chúng tôi sẽ tổ chức buổi sinh hoạt offline ngắn với chủ đầu tư. Đây là một hoạt động thiết thực, hữu ích trong chiến lược chăm sóc khách hàng của Sơn Hà Architecture, đặc biệt là đối với những công trình nằm xa trụ sở Công ty ở Hải Phòng – là những dự án mà đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư chủ yếu liên lạc trao đổi công việc qua điện thoại và email. Buổi offline là dịp để Sơn Hà Architecture tri ân, thể hiện sự cảm ơn chân thành đối với sự hợp tác, ủng hộ mà Quý khách hàng đã dành cho Sơn Hà Architecture”.

Cũng theo anh Long, ý tưởng tổ chức sinh hoạt offline với khách hàng được Sơn Hà Architecture đưa vào triển khai từ cuối năm 2012. Đây được coi là hoạt động chủ đạo trong chiến lược chăm sóc khách hàng của Công ty và sẽ được chủ trọng đầu tư, đẩy mạnh thực hiện hơn trong năm 2013.

Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-6-2013

Đoàn khảo sát SHAC cùng chủ đầu tư Ngô Hữu Hùng (giữa) tại sân bay Phú Quốc

Sau đây là một số hình ảnh về party giản dị, ấm cúng của buổi sinh hoạt offline mà chúng tôi ghi lại được:

Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-7-2013

Từ trái sang phải: PGĐ Nguyễn Thị Nhung, GĐ Nguyễn Hoàng Long,

GĐ CN miền Nam Nguyễn Hữu Toàn và chủ đầu tư Nguyễn Hữu Nam

Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-8-2013

Giám đốc Long nâng cốc cùng chủ đầu tư

Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-9-2013

Các chủ đầu tư nâng cốc chúc mừng sự hợp tác với SHAC

Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-10-2013

Không khí party sôi nổi, vui vẻ

Offline-giữ-SHAC-voi-khach-hang-11-2013

Nâng niu quan hệ đối tác, quan hệ thân hữu cùng phát triển

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *