TEAMBUILDING 2015: Sơn Hà và những người bạn

Tác giả: Xây dựng Sơn Hà - Ngày 22/08/2015

“Lần đầu tiên chúng tôi được tham gia một chương trình du lịch vui và lạ thế này. Nắng gay gắt, gió cay mắt mà cười rách cả miệng”.

(Nguyễn Đức Duy – Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn)

“Thật tuyệt vời khi gần 160 cán bộ nhân viên từ 5 doanh nghiệp khác nhau đã kết nối với nhau rất nhanh, rất linh hoạt để cùng chinh phục các thử thách thú vị của chương trình. Buổi sáng còn lạ lẫm mà đến buổi chiều đã thân thiết như anh em”.

(Lâm Thị Hà – Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà)

Sơn Hà và những người bạn đã làm được điều mà nhiều doanh nghiệp chưa làm được. Tôi nể phục ý tưởng rất sáng tạo trong việc kết nối và xây dựng văn hóa doanh nghiệp có chiều sâu của các bạn. Chúc mừng vì Sơn Hà và những người bạn đã có một Teambuilding 2015 thành công hơn mong đợi”.

(Ông Đào Bá Lộc – Giám đốc Công ty Nhà Việt)

Được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC), Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, Công ty Cổ phần phát triển kiến trúc và thương mại xây dựng Trung Giang, Công ty TNHH Rèm Thanh Hương và Công ty TNHH Thang máy Đức Anh, ngày 18/08/2015 vừa qua, Teambuilding với tên gọi “Sơn Hà và những người bạn” đã thực sự tạo ra cơn bão sắc màu ấn tượng, mang đến gần 160 người tham gia những trải nghiệm thú vị về du lịch, giải trí, về tình bạn, tình đồng nghiệp gắn bó.

shac-teambuilding-2015 (1)

Nhằm tạo lập sân chơi bổ ích, kết nối hiệu quả, thắt chặt quan hệ đồng nghiệp, đối tác và mở rộng giao lưu, học hỏi, từ năm 2013, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà đã vui mừng tổ chức thành công những chương trình Teambuilding quy mô và giàu bản sắc. Ý tưởng tổ chức chương trình của SHAC từng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Quý đối tác và Quý khách hàng.

shac-teambuilding-2015 (2)

Tiếp tục phát huy những thành công này, năm nay, SHAC hân hạnh được đồng hành cùng 4 đơn vị là Quý khách hàng và đối tác thân thiết tổ chức Teambuilding 2015 với chủ đề “Sơn Hà và những người bạn” gồm 3 phần nội dung (Gameshow trên bãi biển; Friendship Party; Kết nối ngoại khóa) đã được 3 đội (đỏ, anh da trời, cam) lần lượt chinh phục một cách ấn tượng, độc đáo.

shac-teambuilding-2015 (3)

Nếu như trong ngày thứ nhất, gameshow trên bãi biển sôi động với các trò chơi team work yêu cầu những kỹ năng phản xạ nhanh, ứng biến linh hoạt và sự đoàn kết thì Friendship Party “đốn tim” người tham gia bởi sắc màu sinh động qua những tiết mục đặc sắc và bất ngờ được dàn dựng và biên đạo bởi chính đội ngũ “cây nhà lá vườn” của 5 đơn vị. Cùng với đó, hoạt động kết nối ngoại khóa đã làm nên ngày thứ 2 giàu cảm xúc, đầy thú vị. Các sắc thái rực rỡ sắc màu đã mang đến cho Sơn Hà và những người bạn hai ngày hội thành công hơn mong đợi.

shac-teambuilding-2015 (4)

Trao đổi thêm về chương trình, thấy thuốc Nguyễn Hữu Toàn (Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn – thành viên đội màu cam) cho biết: “Chương trình có những nét khuyết bởi đội ngũ xây dựng và thực hiện chương trình phần đông là người ngoại đạo Báo chí – Truyền thông. Tuy nhiên, chính nét khuyết này lại làm nên cái hồn của của chương trình, khiến nó trở thành rất lạ, rất khác biệt và rất thú vị. Từ đó, dư âm sau cuộc chơi vẫn cứ gan lỳ bám trụ trong tâm trí của lãnh đạo và cán bộ nhân viên 5 doanh nghiệp, dù rằng chuyến đi đã kết thúc”.

shac-teambuilding-2015 (5)

2015 là năm thứ 3 Teambuilding được chủ trì tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà. So với năm đầu tiên, Teambuilding 2015 đã có sự phát triển mạnh về quy mô và cách thức thực hiện chương trình với tên gọi ý nghĩa, sâu sắc “Sơn Hà và những người bạn”. SHAC hi vọng với sự nỗ lực của các doanh nghiệp và những người làm chương trình, Teambuilding sẽ tiếp tục phát huy một cách hiệu quả ý nghĩa mà nó hướng đến và trở thành điểm nhấn nổi bật trong văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc của mỗi đơn vị.

Video tổng hợp [Phần 1]

Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng về chương trình mà chúng tôi đã ghi lại được. SHAC trân trọng mời bạn đọc cùng xem thêm:

[shashin type=”albumphotos” id=”2″ size=”small” crop=”n” columns=”5″ caption=”y” order=”date” position=”center”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Xem Thêm: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *