Kiến trúc biệt thự lâu đài

Biệt thự lâu đài với những ưu điểm nổi bật dù đã tồn tại qua hàng thể kỷ nhưng cho đến nay vẫn được mặc định là loại hình công trình thể hiện đẳng cấp và khẳng định gu thẩm mỹ của chủ đầu tư. Cũng chính từ những ưu điểm này mà việc sở hữu một mẫu kiến trúc biệt thự lâu đài đẹp bao gồm những yêu cầu khá cao đối với đội ngũ thiết kế. Tự hào là một trong số ít những đơn vị thiết kế lâu đài đã khẳng định thương hiệu tại Việt Nam, SHAC sở hữu bộ sưu tập mẫu kiến trúc biệt thự kiểu lâu đài cổ điển nổi bật với các đường nét tinh tế, sang trọng được tạo hình một cách có duyên chúng tôi đã tổng hợp trong chuyên mục này để bạn đọc tiện theo dõi và nắm bắt thông tin.

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc đẹp là công việc không dành cho những kiến trúc sư “non tay”, càng không dành cho những người chưa sẵn sàng cho mình một phông văn hóa giàu bản sắc. Chúng tôi lựa chọn SHAC để cùng hợp tác thiết kế công trình biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng tại Ninh Bình cho gia đình tôi bởi các giải pháp thiết kế của đơn vị này cho thấy cả tâm huyết, gu thẩm mỹ bên cạnh năng lực và kinh nghiệm”.

(Ông Nguyễn Khắc Huy, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình)

Cốt cách sang trọng được thể hiện một cách tinh tế khiến biệt thự lâu đài chinh phục mọi ánh nhìn từ góc đặt mắt bất kỳ. Bên cạnh đó là sự sâu sắc trong sử dụng màu sắc mà cụ thể là việc khéo léo sử dụng các gam màu hợp thời nhưng vẫn không làm mất đi bản sắc của loại hình công trình biệt thự kiểu lâu đài cổ điển. Đây chính là yếu tố quan trọng làm nên sức cạnh tranh của các mẫu thiết kế biệt thự lâu đài nói riêng và thiết kế biệt thự nói chung mang thương hiệu SHAC”.

(Ông Phạm Đình Mạnh, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)