Thiết kế nội thất biệt thự

Năm 2004, hồ sơ thiết kế kiến trúc đầu tiên được bàn giao thành công, SHAC (thời điểm vẫn mang tên gọi Công ty Cổ phần Đá gốm Sơn Hà) chính thức ra nhập thị trường tư vấn xây dựng. Sự kiện này mở ra trang mới đầy lạc quan cho SHAC, cùng với các hạng mục khác, thiết kế nội thất biệt thự trở thành dịch vụ mở màn may mắn, là đòn bẩy cho các dịch vụ Xây nhà đẳng cấp, Thi công hạng mục hoàn thiện, Sản xuất và thi công đồ gỗ của SHAC được mở rộng và phát triển sau này.

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, với hàng nghìn công trình có thiết kế độc đáo, ấn tượng, mê hoặc trái tim các chủ đầu tư, SHAC đã chứng minh cái “duyên trời định” của mình với loại hình dịch vụ này, đặc biệt là các hạng mục phân khúc cao cấp như thiết kế nội thất biệt thự lâu đài, thiết kế nội thất biệt thự Pháp, thiết kế nội thất biệt thự hiện đại,… với các mẫu nội thất phòng khách cổ điển, phòng ngủ biệt thự hiện đại, phòng bếp ăn kiểu cổ điển,… hoàn toàn thuyết phục các chủ đầu tư dù là khó tính nhất. Trong số này có không ít phương án được bình chọn là xu hướng thiết kế nội thất biệt thự của năm và được các chủ đầu tư trên khắp 3 miền đất nước yêu thích vận dụng.

“Sang trọng và đẳng cấp đến từng tiểu tiết” – lời tổng kết ngắn gọn được trân trọng chia sẻ trong bài phát biểu chúc mừng của các đại biểu tham dự sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC đã thay lời tổng kết những thành công của SHAC trong lĩnh vực này. Với năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định, giai đoạn phát triển mời đầy lạc quan đang được mở ra đối với dịch vụ thiết kế nội thất nhà đẹp nói chung và thiết kế nội thất biệt thự nói riêng của doanh nghiệp xây nhà đẳng cấp.